SỨC HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN DRAGON PEARL

Một bất động sản ven sông luôn là nơi nhận được sự quan tâm ưu tiên của giới đầu tư cũng như mong muốn sỡ hữu để “an cư – lạc nghiệp”. Tuy nhiên, quỹ đất ven sông có hạn và khan hiếm nên giá thường cao hơn so với mặt bằng chung khoảng 15-30% và có tính thanh khoản cao.

Theo giới chuyên gia nhận định, dòng tiền sẽ tiếp tục đổ về các dự án bất động sản trung tâm tại vùng ven TP.HCM. Đặc biệt là các dự án sở hữu trục cảnh quan sinh thái “xanh – sạch”, các đô thị vệ tinh, các dự án được hưởng lợi trực tiếp từ các tuyến hạ tầng trọng điểm,…

Dragon Pearl quy tụ 5T đắt giá của một khu đô thị vệ tinh phía Tây TP.HCM

Nổi bật trong các dự án ven sông khu Tây TP.HCM không thể không kể đến dự án Dragon Pearl – một khu đô thị vệ tinh mang nhiều ưu điểm nổi bật, tạo được tiếng vang bởi những sự hấp dẫn phải kể đến như:

1. Pháp lý hoàn thiện
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi dự án Dragon Pearl sở hữu pháp lý rõ ràng,minh bạch như: Quyết định quy hoạch 1/500; chấp thuận chủ trương đầu tư; Giấy phép xây dựng;…

2. Quy hoạch toàn diện
Dự án Dragon Pearl được quy hoạch theo khu dân cư khép kín với nhiều tiện ích nội khu, an toàn tuyệt đối cùng với Tổ hợp thương mại văn phòng – dịch vụ – giải trí và các tiện ích cao cấp.

Dự án có 15 tiện ích nội khu xứng tầm chuyên gia

3. Thanh khoản tốt
Dragon Pearl đáp ứng được mọi nhu cầu từ nơi để ở đến nơi khai thác kinh doanh – dịch vụ, giúp gia tăng tính thanh khoản và tỷ suất lợi nhuận theo thời gian.
4. Vị trí “vàng” thuận tiện
Tọa lạc tại vị trí huyết mạch, cùng các trục giao thông lớn nên có nhiều lợi thế thuận tiện trong việc kết nối giao thương.
Địa thế 4 mặt giáp sông là nơi hội tụ vượng khí, phong thủy.
Dự án nằm trên đường “vành đai vàng” giữa cụm các khu công nghiệp lớn của Đức Hòa như: KCN Hải Sơn, KCN Đức Hòa Đông, KCN Hạnh Phúc.

Vị trí dự án nằm liền kề Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hạ tầng vững chắc xung quanh

5. Mức giá siêu hời
So với những dự án liền kề Tp.HCM, Dragon Pearl hiện là dự án có mức giá tốt và PTTT linh hoạt nhất. Chỉ cần trả trước 35%, chỉ từ 490tr, khách hàng đã có thể sở hữu một nền đất biệt thự/shophouse.

Với những lợi thế ven sông hiếm có, dự án đã được phát triển những tiện ích sang trọng, đặc sắc. Dragon Pearl chính là một sản phẩm “5 trong 1” vừa xứng đáng trở thành nơi an cư lâu dài, nghỉ dưỡng vừa có giá trị thương mại, đặc biệt phù hợp với hoạt động kinh doanh, khai thác dịch vụ và đầu tư sinh lời.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC THỊNH
Trụ sở: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 0917.791.636