“ĐỊNH LUẬT CÂY TRE” – CÁCH THÀNH CÔNG ĐỐI VỚI CHÚNG TA !

Hiện nay việc đào tạo ra một nhà lãnh đạo gặp nhiều khó khăn không chỉ bởi việc khó tìm nguồn quy hoạch mà còn khó khăn ngay chính trong mỗi cá nhân của người được chọn để đào tạo thành nhà lãnh đạo. Ví dụ về hình ảnh của cây tre là một ví dụ cho những nhận thức trên.

Ban đầu cây tre cần tới 4 năm chỉ tăng thêm 3cm. Chúng có thể còi cọc và làm nản lòng người “nóng nảy muốn có kết quả ngay”. Nhưng từ những năm sau trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ khó tin mỗi ngày chúng có thể “dài thêm” từ 3 đến 30 cm mỗi ngày và chỉ mất sáu tuần để có thể phát triển lên đến 15 mét!

 Trên thực tế, trong những năm đầu tiên, rễ tre kéo dài hàng trăm mét vuông trong lòng đất để “xây thành, đắp luỹ, chuẩn bị cho những bước đột phá cả về hình thức lẫn số lượng” Việc rèn luyện để có thể thành công cũng vậy.

 Đừng quá lo lắng những nỗ lực của bạn tại thời điểm này không được đền đáp, bởi vì những thứ bạn bỏ ra sẽ đang là nền tảng vững chắc cho bạn sau này, như rễ tre vậy.

Đời người phải có tích lũy, có bao nhiêu người đã không thể kiên trì như tre chờ đến ngày có thể vượt qua 3 cm?

 

Giá trị là gì?

Hai cây tre giống nhau, một cây dùng làm sáo, một cây dùng làm giá phơi đồ. Một hôm, cây dùng làm giá phơi đồ mới hỏi cây dùng làm sáo: “Tại sao chúng ta sinh ra cùng một nơi, đều là tre trên núi. Nhưng tôi mỗi ngày đều phải dãi nắng dầm mưa, còn bạn lại rất đáng tiền?”

 Sáo trả lời: “Bởi vì bạn chỉ chịu một nhát dao khi bị chặt ra, còn tôi đã trải qua hàng ngàn nhát dao, được người ta chế tạo cẩn thận.” Giá phơi quần áo im lặng. Thực tế có quá nhiều người như cây dùng làm giá phơi đồ chỉ muốn an nhàn nhưng lại lười rèn rũa!!!

 Đời người cũng như vậy, nếu có thể chịu được cực khổ, cô đơn, cọ xát vào thực tế, dám đảm đương và đứng lên chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, cuộc sống mới có giá trị.

Khi nhìn thấy vinh quang của người khác, bạn không cần phải ghen tức, bởi vì người khác trả giá nhiều hơn bạn.

Có một câu nói “nếu bạn muốn có những thứ mà người khác không có thì bạn phải sẵn sàng làm hay hy sinh những điều mà người khác không làm hoặc không dám làm!”.

 Thật ra trên thế giới này có rất nhiều người thông minh, nhưng lại có quá ít người có thể kiên trì đến cuối cùng, thế nên số người chiến thắng chỉ là số ít.

Người càng thông minh, họ càng hiểu rõ khuyết điểm của mình và luôn cố gắng đến cùng.

Trưởng thành không phải là trải qua thất bại một lần, mà phải tích lũy nhiều lần, cả về tri thức lẫn kinh nghiệm sống.

Câu chuyện cho ta bài học về sự kiên trì và kiên định trong công việc.

Bất động sản cũng là ngành mà bạn cần kiên trì và kiên định tới cùng.

Bạn muốn thành công với Bất động sản, hãy chọn đúng nơi đầu quân để có môi trường và điều kiện tốt đưa bạn tới thành công.

Chúng tôi tự tin rằng Phúc Thịnh chính là nơi để bạn cống hiến sức trẻ và tài năng của mình.

Hãy để khát khao biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành, ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu cuộc đời mình.

Vì Phúc Thịnh thực sự là nơi “Kiến Tạo Sự Thành Công” cho tôi, cho bạn, cho tất cả chúng ta!

Hãy nắm lấy cơ hội làm chủ của bạn tại Công ty chúng tôi !

HÃY GỬI THÔNG TIN ĐỂ GIA NHẬP VÀO GIA ĐÌNH CỦA PHÚC THỊNH NGAY HÔM NAY

Hãy điền vào mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

NamNữ

 WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com