Chương trình tặng vàng cho các bạn KD có giao dịch trong buổi bán hàng từ ngày 06/05 – 14/05/2018

Ngày 15/05/2018, Công Ty CP Đầu Tư BĐS Phúc Thịnh đã tổ chức lễ tuyên dương “Nhân viên KD có giao dịch trong buổi bán hàng từ ngày 06/05 – 14/05/2018”. Đây là hoạt động hàng tuần của công ty nhằm tuyên dương, khen tặng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc.

Đặc biệt buổi lễ lần này có sự tham gia của ông Trần Thanh Hoàn – Tổng Giám Đốc với lời chia sẻ: “Tôi rất vui khi lễ trao thưởng nhân viên xuất sắc này được các bạn đón nhận và duy trì đến tận hôm nay. Những phần quà nhỏ này hy vọng có thể là động lực để các bạn ngày càng cố gắng hơn để không chỉ nhân viên xuất sắc trong tuần này mà còn các tuần tiếp theo và cả trong năm 2018,… Và đấy sẽ là động lực để các bạn được nhận thưởng truyền cảm hứng đến toàn thể nhân viên Phúc Thịnh ngày càng phát triển !”

DANH SÁCH CÁC BẠN KINH DOANH ĐƯỢC TẶNG VÀNG

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã nhận những phần thưởng xứng đáng từ Ban lãnh đạo Công ty. Chúc tất cả các bạn kinh doanh có nhiều giao dịch hơn trong những buổi bán hàng tiếp theo.WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com